Yealink ra mắt dòng sản phẩm mới T3 Series IP phone

Tháng 8/2020, Yealink cho phát hành sản phẩm điện thoại mới T3 series IP phone, là dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ mới, nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tính năng sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Dòng điện thoại Yealink T3 được cải tiến với hiệu suất âm thanh HD vượt trội, có thể thực hiện cuộc hội thoại tối đa 5 bên cùng lúc, bên cạnh đó còn được hỗ trợ tai nghe không dây EHS. Yealink T3 series được xem là dòng sản phẩm tối ưu năng xuất và nâng cao chất lượng liên lạc trong các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau.

Hiệu suất mạnh mẽ, nhiều tính năng hơn

Được tang bị chip mạnh mẽ và tiên tiến, Yealink T3 series có hiệu suất hoạt động ổn định, xử lý thông tin nhanh chóng đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và mượt mà nhất. Sản phẩm được bổ sung nhiều tính năng nhằm phục vụ nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau. 

Âm thanh HD, nâng cao khả năng hội thoại

Dòng Yealink T3 cho chất lượng âm thanh HD với công nghệ lọc tiếng ổn thông minh hàng đầu trong ngành viễn thông hiện nay. Điều này hỗ trợ người dùng có cuộc hội thoại ổn định, với chất lượng âm thanh tuyệt vời, thông tin được truyền đạt liền mạch.

Thiết kế hiện đại

Yealink T3 có thiết kế đẹp, các đường viền sắc nét, chắc chắn, với chất liệu nhựa cao cấp và có độ bền cao. Các phím tính năng cũng được rút gọn, tối ưu chức năng và dễ sử dụng. Thiết kế phù hợp với mọi không gian như văn phòng, các hộ gia đình. 

Bài viết liên quan