Điện thoại ip Fanvil X210

Giá bán: Liên hệ

Bảo hành:12 Tháng

Tình trạng:Còn Hàng

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Địa điểm mua hàng

ĐIỆN THOẠI IP FANVIL X210 – CAO CẤP CHO LÃNH ĐẠO

Điện thoại IP Fanvil X210 là chiếc điện thoại ip phone cao cấp cho doanh nghiệp, thiết kế thanh lịch dành cho người dùng điều hành, sử dụng cho lễ tân làm bàn giám sát. Fanvil X210 là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng, với các tính năng đáng đồng tiền.

Điện thoại Fanvil X210 màn hình màu 4.3’’, cả màu màn hình chính và bàn phím mở rộng BLF. Điện thoại ip cấp cao này hỗ trợ 2 cổng lan Gigabit Ethernet, tích hợp sẵn PoE, cổng tại nghe EHS, tích hợp Bluetooth và Wi-Fi mang lại năng suất cao với các tính năng tiên tiến này.

Các Tính Năng Điện Thoại VoIP Fanvil X210

Fanvil X210 là chiếc điện thoại ip để bàn màn hình mầu đầu tiên thiết kế hợp nhất với màn hình 2 bên, Hỗ trợ tối đa 106 phím gán nhanh DSS, thao tác thuận tiện dễ nhìn, dễ sử dụng.

Đặc điểm nổi bật

Ngoài ra Fanvil X210 cung cấp nhiều kết nối thiết bị bao gồm Wi-Fi (thông qua Wi-Fi dongle), Bluetooth tích hợp, tai nghe EHS, USB cổng để sạc điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác.

Tính năng hostpost

Ngoài tính năng giám sát các cuộc gọi, Điện thoại ip Fanvil X210 tích hợp điện thoại cửa với cuộc gọi video HD (camera IP/Video SIP), mở khóa từ xa.

Tương thích với các tổng đài nền tảng như: 3CX, Asterisk, Broadsoft, Elastix, Zycoo và các dòng tổng đài ip newrock, grandstream, yeastar, Panasonic, nec, sangoma…,

– Hỗ trợ 20 tài khoản SIP

– Âm thanh giọng nói HD

– Hỗ trợ EHS

– 2 màn hình màu tích hợp

– Màn hình màu Chính 4.3”, màn hình phụ 3.5”

– Tích hợp sẵn Bluetooth kết nối tai nghe

–  2 cổng mạng Gigabit Ethernet, hỗ trợ PoE

Video giới thiệu điện thoại Fanvil X210

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện thoại ip Fanvil X210”

Đặt mua Điện thoại ip Fanvil X210